Lựa chọn cửa cuốn cho nhà xưởng

Lựa chọn cửa cuốn cho nhà xưởng

 

Với cuộc sống ngày càng hiện đại như thời nay thì việc làm đẹp cho ngôi nhà thân yêu của gia chủ  với đầy đủ tiện nghi và sang trọng là điều mà các công ty thiết kế nội thất nhắm đến. Với nhu cầu thị trường chọn lựa 1 sản phẩm cửa an toàn có thể bảo vệ tài sản cho gia đình mà còn có các tính năng công nghệ kèm theo đó, thì đó là xu hướng mới trong những năm trở lại đây.

Cửa cuốn là một trong những sản phẩm đáp ứng đúng nguyện . Lựa chọn sản phẩm này cần lưu ý  những kinh nghiệm sau đây:

✓ An toàn cho người sử dụng

Lựa chọn cửa cuốn chính hãng

Chọn cửa cuốn công nghệ cao chống phá khóa

✓ Chọn cửa cuốn cho phù hợp với gia chủ

 


 

An toàn cho người sử dụng

Theo thông tin gần đây có một số sự cố đáng tiếc xảy ra liên quan đến cửa cuốn: trẻ em gặp tai nạn về cửa cuốn trong trường hợp bị sập xuống hoặc trường hợp có hỏa hoạn không thể thoát ra bên ngoài. Đa số sự cố xảy ra do khách hàng chưa sử dụng loại cửa cuốn đảm bảo an toàn nên không thể xử lý khi có sự cố khẩn cấp ấy. Do đó khách hàng dùng nên lựa chọn những cánh cửa đời mới có hệ thống chốt ly hợp, và chốt này có thể rút bằng tay khi có sự cố mất điện hoặc các trường hợp khác.

Lưu ý nhỏ là khi chọn cửa cuốn thì nên chọn loại có tính năng đảo chiều, vì khi vận hành cửa gặp vật cản gì sẽ tự động đảo chiều không gây nguy hiểm gì cho người dùng và đồ vật.


Lựa chọn cửa cuốn chính hãng

 

Cửa cuốn thông dụng, an toàn và thuận tiện

Hình ảnh : cửa cuốn thông dụng

 

Cửa cuốn có vai trò rất quan trọng đối với ngôi nhà bạn vì thế trước khi lắp đặt cửa cuốn bạn cần phải có lựa chọn đúng đắn về kiểu dáng và nhu cầu sử dụng. Hiện nay, trên thị trường cửa cuốn rất đa dạng về kiểu sáng, xuất xứ ,....nên không cẩn thận thì rất dễ mua phải hàng kém chất lượng.

Có nhiều cửa hàng muốn thu lợi nhuận cao nên đã nhập những loại cửa cuốn mang nhãn hiệu China, giá thành thì rẻ hơn rất nhiều, mẫu mã tương đồng nhau nên người dùng dễ bị qua mặt. Để đảm bảo nguồn hàng chất lượng thì người dùng nên mua tại hãng lớn...


Cửa cuốn công nghệ cao chống phá khóa tốt nhất

cửa cuốn dạng thông thoáng, mang vẻ đẹp hiện đạiHình ảnh : cửa cuốn thông thoáng


Để chống phá khóa cửa cuốn, người dân nên chọn mua công nghệ mới bằng kỹ thuật được lập trình sẵn. Ưu điểm mỗi lần bấm nút khóa là thay đổi mã số, liên tục và tự động không trùng lắp. Do được lập trình từ nhà chế tạo,nên nó lên đến hàng tỷ mã số , kẻ trộm muốn phá mật mã phải mất hàng chục năm thay vì như trước chỉ phút như công nghệ cũ. Nếu dùng thiết bị để dò mã số giống là thì khó có thể thực hiện

Chọn cửa cuốn sao phù hợp và tôn vinh vẻ đẹp của ngôi nhà bạn

Tùy vào kích thước và quang cảnh của mỗi ngôi nhà để lựa chọn loại cửa cuốn tiện dụng kèm theo mẫu mã. Trước khi mua cửa cuốn khách hàng nên chủ động đo kích thước vị trí gia đình bạn muốn lắp đặt cửa cuốn.

Đo đạc trước khi mua cũng giúp người dùng tiết kiệm được khoản chi phí . 

Cách tốt nhất để lựa chọn cửa cuốn là người dùng nên tham khảo online, sau đó tìm hiểu người thân đã sử dụng rồi xin tư vấn. Có thể liên hệ theo số điện thoại để được tư vấn về lựa chọn và lắp đặt cửa cuốn nhé
 

Nguồn : xaynhathep.com

Tags: cua cuon thong thoang , cua cuon chong trom ,, cua cuon thong dung

 In bài  Gửi email