Chuyên gia về thiết kế nhà xưởng khung thép tiền chế

Thiết Kế | Thi Công Nhà Xưởng | Tư Vấn Miễn Phí

Chuyên gia về thiết kế nhà xưởng khung thép tiền chế

Danh mục :

✓ Giới thiệu về nhà thép khung thép tiền chế

✓ Giới thiệu về thiết kế nhà xưởng thi công nhà xưởng

✓ Mẫu thiết kế nhà xưởng tại Việt Nam do KingSteel thiết kế và thi công

 1. Giới thiệu về nhà thép khung thép tiền chế

Với nền kinh tế ngày càng phát triển , các khu công nghiệp mọc lên ngày càng nhiều , nhu cầu sản xuất của con người ngày càng cao. Việc thiết kế nhà xưởng, nhà máy có nhu cầu ngày càng cao và được các công ty ngày càng chú trọng.

Hiện nay các công ty thường sử dụng những mẫu thiết kế nhà xưởng dạng khung thép vì những tính năng hiệu quả và an toàn hơn so với các thiết kế nhà xưởng bằng gỗ trước đây. Các kiến trúc sư của KingSteel là những chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế nhà xưởng, chúng tôi luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên trên hết, những mẫu thiết kế của KingSteel luôn tuân thủ sự an toàn, tính tiện lợi, quá trình thi công được giám sát chặt chẽ với quy trình nghiêm ngặt để đảm bảo yêu cầu về kỹ thuật.

Thiết kế nhà xưởng với thép tiền chế hiện nay được các chủ đầu tư rất quan tâm vì sự tiện dụng và an toàn, chỉ cần những rất ít thao tác lắp ghép đơn giản để tạo nên một công trình nhà xưởng hoàn chỉnh. Nhằm giảm thiểu thời gian thi công trên công trường, thiết kế nhà xưởng với khung thép sẽ giúp giảm thiểu thời gian hoàn thành công trình. Mặt khác với những nhà xưởng bằng khung thép các chủ đầu tư còn có thể dễ dàng kiểm soát được chất lượng công trình trong quá trình hoạt động sản xuất. Với rất nhiều ưu như chi phí thấp, thời gian xây dựng nhanh, chi phí bảo dưỡng thấp và dễ dàng mở rộng thêm trong tương lai nên các doanh nghiệp đang dần sử dụng nhà xưởng khung thép thay vì xây dựng nhà xưởng thông thường.

2. Giới thiệu về thiết kế nhà xưởng thi công nhà xưởng

Thiết kế nhà xưởng ở Việt Nam hiện nay đã có nhiều đơn vị sản xuất và chế tạo được, đạt thẩm mỹ, kinh tế và đáp ứng được tiến độ thi công. Việc sử dụng các thiết kế nhà xưởng phần lớn cần đáp ứng một số tiêu chí chính:

   - Thiết kế nhà xưởng thường là có nhịp lớn, để đáp ứng một không gian sản xuất lớn và đa dạng.
   - Thiết kế nhà xưởng phải đáp ứng được chi phí xây dựng thấp nhất.
   - Thiết kế nhà xưởng cần đáp ứng tiến độ nhanh chóng.
   - Thiết kế nhà xưởng yêu cầu mang tính sử dụng lâu bền.
   - Có thể tái sử dụng hoặc vận chuyển đến vị trí mới.

Để đáp ứng các yêu cầu đòi hỏi của các nhà máy, nhất là các nhà xưởng tại các khu công nghiệp, sau khi phân tích các giải pháp, việc sử dụng nhà xưởng bằng kết cấu thép tiền chế mang lại hiệu quả cao nhất. Nhà xưởng bằng kết cấu thép thường vượt được nhịp lớn, giảm khối lượng kết cấu xuống móng nên giảm đáng kể chi phí, tiến độ thi công nhanh và rất chính xác và hơn thế nữa nhà xưởng thép nếu cần có thể tháo dỡ và vận chuyển đến vị trí mới.

3. Mẫu thiết kế nhà xưởng tại Việt Nam do KingSteel thiết kế và thi công


thiet ke nha xuong

Hình ảnh 1

thi cong nha xuong

Hình ảnh 2

xay dung nha xuong

Hình ảnh 3

nha tien che

Hình ảnh 4

thi cong nha tien che

Hình ảnh 5

 

Tags: nha xuong, thiet ke nha xuong, thi cong nha xuong

 In bài  Gửi email