Thanh lý nhà xưởng

Tin Tức Công Trình Đã Và Đang Thi Công

Thanh lý nhà xưởng


Nhà xưởng , nhà thép nói chung là những tài sản có giá trị lớn, bạn là một chủ doanh nghiệp, giám đốc đang có nhà xưởng hoạt động nhưng đã xuống cấp, bạn cần nâng cấp nơi làm việc của công ty , nâng cấp cơ sở hạ tầng cho nhân viên.

Bạn tìm hiểu một công ty có thể thu mua, thanh lý toàn bộ phế liệu sắt, thép, đồng, nhôm…cần được tháo dỡ từ các công trình, công xưởng của bạn. Tuy nhiên trong thời buổi hiện nay, việc tìm được một đối tác ưng ý không phải dễ.

Tháo dỡ nhà xưởng nghe có vẻ đơn giản, nhưng để đạt được hiệu quả cao nhất , đơn vị thi công phải nắm rõ được rất nhiều kiến thức. Từ kiến thức xây dựng, khả năng đọc bản vẽ, khả năng phân tích số liệu lên kế hoạch thi công đến việc nắm rõ đặc tính của từng loại vật liệu. Việc nắm rõ kết cấu sẽ giúp cho đơn vị thi công xác định được điểm bắt đầu tháo dỡ là ở đâu, điểm kết thúc sẽ là ở đâu. Kinh nghiệm thi công nhà thép, thanh lý nhà xưởng sẽ giúp tiết kiệm thời gian, chi phí . 

Hình ảnh: Nhà xưởng đã được thanh lý 

Với việc ước lượng chi phí , hoàn thành các hạng mục trong thời gian sớm nhất có thể giúp cho chủ doanh nghiệp tiết kiệm được số ngày công ty phải tạm dừng hoạt động. Như bạn đã biết, với 1 công ty sản xuất tầm trung , có khoảng 100 nhân viên, việc ngừng sản xuất 1 ngày sẽ phát sinh ra rất nhiều chi phí.

Chi phí nhân công, chi phí mặt bằng, chi phí khấu hao các loại máy móc, chi phí bảo trì phương tiện sử dụng để sản xuất. Nghiêm trọng hơn, nếu việc tháo dỡ nhà xưởng không đạt đúng như thời gian thỏa thuận, sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc cung cấp các loại mặt hàng của công ty đến các đối tác bên ngoài.

Hình ảnh: Nhà xưởng tiền chế tại KCN

Tháo dỡ - thanh lý nhà xưởng, tưởng chừng đơn giản nhưng thật ra cực kì phức tạp. Việc tính toán thời gian hợp lý sẽ giúp rất nhiều cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí . Để có thể tính toán hợp lý, đơn vị thi công phải có đội ngũ kỹ sư, công nhân giàu kinh nghiệm, bên cạnh đó với mục đích làm việc " Khách hàng là thượng đế".

Với việc giá sắt thép đang leo thang như hiện nay, việc chuyển hóa nhà xưởng cũ thành tiền , từ đó tái đầu tư vào nhà xưởng mới là cực kì hợp lý. Đó chính là con đường ngắn nhất để chủ đầu tư có thể nâng cấp nơi làm việc, nơi sản xuất của mình mà có thể tiết kiệm chi phí tối đa.

Công ty Nhà Thép WINNER , với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm , nhân viên nhiệt tình , luôn xem khách hàng là "thượng đế" sẽ cung cấp cho quý khách một dịch vụ chất lượng nhất. Đảm báo giá thu mua phế liệu nhà xưởng cao nhất thị trường hiện nay. Để được tư vấn miễn phí , vui lòng gọi đến Hotline : 0935.74.74.25 hoặc 0938.464.808. 
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

 In bài  Gửi email