Ý kiến của chuyên gia về nhà thép tiền chế

Ý kiến của chuyên gia về nhà thép tiền chế

Trong lĩnh vực xây dựng hiện nay, sự bùng nổ các làn sóng đầu tư tại Việt Nam đang trên đà phát triển nhằm tạo ra ưu thế nhu cầu lớn về nhà xưởng. Đặc biệt là hệ thống STELL BUILDING , trong thời gian tới đây sẽ là một loại hình phổ biến trong lĩnh vực xây dựng.Trong bản xây dựng hội thảo  “ Những đổi mới trong ngành công nghiệp thép xây dựng ” tại Đà Nẵng ngày 18/7 các chuyên gia đã có những nhận định sau :

nha thep tien che

Hình ảnh về ông Josept Mathew

  • Ông Joseph Mathew, Tổng giám đốc của Kirby Việt Nam cũng đánh giá rằng trong thời gian tới nhu cầu về nhà thép sẽ phát triển tiền chế tại Việt Nam sẽ tăng cao một cách rõ rệt. Công ty Kirby cũng là một trong những công ty sản xuất và phát triển nhà thép tiền chế hàng đầu thế giới đã đầu tư tại Việt Nam.
  • Ông cũng cho biết thêm rằng : “ Với ưu điểm của nhà thép tiền chế là chi phí thấp , thời gian để hoàn thành xây dựng nhanh, chi phí bảo dưỡng lại cực kì thấp và có thể dễ dàng mở rộng trong tương lai nên các doanh nghiệp sẽ tăng cường áp dụng thay vì sử dụng xây dựng nhà xưởng thông thường .”

Tags: nha xuong, nha tien che, thiet ke nha xuong, thi cong nha xuong, nha thep tien che, thi cong nha tien che,, thiet ke nha tien che,

 In bài  Gửi email