Nhà thép tiền chế

Thiết Kế | Thi Công Nhà Tiền Chế | Nhà Thép Tiền Chế Cao Cấp

Nhà thép tiền chế

KingSteel - Chuyên Gia Về Thiết Kế - Xây Dựng - Thi Công - Lắp Đặt NHÀ THÉP TIỀN CHẾ

Danh Mục :

Công Ty Xây Dựng Thi Công Nhà Xưởng KingSteel.

Giới Thiệu Về Nhà Thép Tiền Chế.

Thông Số Xác Định Nhà Tiền Chế.

Ưu Điểm Khi Sử Dụng Nhà Tiền Chế.

Thành Phần Cấu Tạo Nhà Tiền Chế.

Quá Trình Lắp Đặt Xây Dựng Nhà Tiền Chế.

Mẫu Thiết Kế Nhà Tiền Chế.

Mẫu Thi Công Nhà Tiền Chế.

1)Công Ty Xây Dựng Thi Công Nhà Xưởng Nhà Tiền Chế KingSteel 

    Công ty Thiết kế thi công nhà xưởng – nhà thép tiền chế King Steel tự hào là đơn vị có giá thành thấp nhất trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp với quy mô về nhà thép tiền chế. Công ty chúng tôi luôn đảm bảo với quý khách hàng về năng lực sản xuất thi công của chúng tôi dựa vào sự nâng cao trong ứng dụng khoa học tiên tiến và các quy trình ổn định giúp cho công ty luôn đảm bảo về giá cả cạnh tranh thấp nhất.

Với những lợi thế như sau :

 • Lợi thế về chi phí đầu tư thấp.
 • Khách hàng có thể nhận định và đưa ra quyết định nhanh chóng hợp lý.
 • Chúng tôi đảm bảo cung cấp báo giá nhanh chóng : ngay khi công ty chúng tôi nhận được lời đề nghị yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ lập tức lập ra kế hoạch tính toán rõ ràng và cố gắng gửi đến khách hàng những thông tin một cách nhanh nhất.
 • Đảm bảo bản vẽ kỹ thuật luôn rõ ràng và chi tiết : công ty sẽ đảm bảo việc đặt hàng sẽ được thực hiện một cách chính xác và chi tiết theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ cung cấp bản vẽ nhà thép tiền chế và đi theo đó là bảng báo giá để cho khách hàng có thể kiểm tra khả năng đáp ứng của công ty chúng tôi đối với khách hàng về dự án nhà thép tiền chế.
 • Đến với công ty chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được những thông tin mang tính chuyên nghiệp, rõ ràng và súc tích nhất.
 • Chất lượng đầu tư thi công tốt và sản phẩm nhà thép tiền chế an toàn tin cậy với khách hàng.
 • Thi công nhanh chóng nhằm tiết kiệm thời gian cho khách hàng.
 • Chi phí để bảo dưỡng cho nhà thép tiền chế thấp.
 • Là doanh nghiệp tạo ra lòng tin tuyệt đối với khách hàng với văn hóa doanh nghiệp và các giá trị cốt lõi tạo nên thương hiệu giúp cho chúng tôi là đối tác lâu dài đối với khách hàng.

2) Giới Thiệu Về Nhà Thép Tiền Chế

     Nhà thép tiền chế là loại hình nhà làm, công trình bằng các cấu kiện bằng thép. Được chế tạo sản xuất và lắp đặt theo bản vẽ kiến thuật đã được chỉ định sẵn. Quá trình để tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh bao gồm kết hợp giữa các bước kiểm tra và quản lý chất lượng. Để làm được như vậy cần được trải qua 3 giai đoạn chính như : Thiết kế, gia công cấu kiện và lắp dựng tại công trình. Toàn bộ kết cấu thép có thể được sản xuất một cách đồng bộ rồi sau đó mới đưa ra công trường lắp dựng trong một thời gian ngắn nhất.

nhà thép tiền chế

Hình Ảnh Nhà Tiền Chế 

3) Thông Số Xác Định Nhà Tiền Chế:

 • Chiều rộng nhà : tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng đưa ra.
 • Chiều dài nhà : tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng đưa ra.
 • Chiều cao mái : tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng đưa ra. Chiều cao sẽ được tính từ chân cột đến điểm mái ( là điểm giao giữa tôn mái và tôn tường )..
 • Độ dốc mái : có ảnh hưởng đến việc thoát nước mưa trên mái nhà. Với tiêu chuẩn của độ dốc mái thường là được lấy i = 15%.
 • Bước cột : được xác định là khoảng cách giữa các cột theo phương dọc nhà. Bước cột được phụ thuộc vào chiều dài cảu nhà và mục đích sử dụng trong nhà.

4)  Ưu điểm khi sử dụng nhà thép tiền chế :

 • Chi phí thấp.
 • Thời gian xây dựng nhanh.
 • Chi phí để bảo dưỡng thấp.
 • Dễ dàng mở rộng thêm trong tương lai cho các doanh nghiệp.
 • Trọng lượng thép tiền chế nhẹ hơn so với các vật liệu khác nên giúp làm giảm áp tải trọng.
 • Dễ dàng tiết kiệm những vật liệu phụ ( so với các loại truyền thống cố định ).
 • Được tận dụng tối đa không gian của nhà xưởng.
 • Tính đồng bộ rất cao.
 • Dễ dàng mở rộng quy mô.
 • Giảm thời giảm, đỡ tốn kém tiền bạc.
 • Đặc biệt với nhà thép tiền chế sẽ cách nước tốt bằng công nghệ sử dụng các mái mối đứng, thành phần mái đứng và điểm mái.

5)  Thành phần cấu tạo nhà tiền chế :

 • Khung chính ( cột và kèo ) : Là thành phần cấu kiện tổ hợp các tiết diện “ I ”, với tiết diện có bề cao không đổi hoặc vát.
 • Các thành phần kết cấu thứ yếu khác như : xà gỗ, thanh chống đính tường và dầm tường. Là các thanh thép nhẹ tạo hình nguội chữ “ Z ” và chữ “ C ” hoặc các dầm bụng rỗng.
 • Tấm thép tạo hình được làm bằng cán, tấm mái và tường.
 • Tôn lợp mái.

nhà tiền chế

Hình Ảnh Nhà Tiền Chế

6) Quá Trình Lắp Đặt Xây Dựng Thi Công Nhà Thép Tiền Chế:

    Công ty Thiết kế thi công nhà xưởng – nhà thép tiền chế King Steel luôn tự tin về quá trình lắp dựng thi công theo 6 bước sau :

 • Tiếp nhận và bảo quản vật tư hàng hoá.
 • Thi công và lắp đặt bulông móng
 • Thi công và lắp đặt xây dựng phần khung chính.
 • Thi công và lắp đặt xây dựng phần tôn mái.
 • Thi công và lắp đặt xây dựng phần tôn tường.
 • Hoàn thành việc xây dựng.

  ✓ Tiếp nhận và bảo quản vật tư hàng hoá

     Công ty chúng tôi đảm bảo việc quản lý các sản phẩm một cách rõ ràng, trong lúc vận chuyển cung cấp vật tư không tránh những trường hợp sai sót như thừa hay thiếu một số vật tư, vật tư cung cấp có tên nước ngoài. Khách hàng chỉ cần xem mã hàng được ghi trong tờ vận chuyển hàng hóa rồi đối chiếu với mã hàng trong hợp đồng mua bán vật tư. Đây cũng được coi là một bước quan trọng mà công ty muốn nhắm đến nhằm tạo lòng tin đối với khách hàng.

  ✓ Thi công và lắp đặt bulông móng

    Hầu như các công ty xây dựng lắp đặt nhà thép tiền chế hiện nay đều là những doanh nghiệp vừa và nhỏ nên việc đầu tư cho trang thiết bị phục vụ cho công việc lắp đặt Bulông móng thường xảy ra tình trạng thiếu vật liệu, vì đầu tư về khoản này có chi phí cao nên các công ty chỉ sử dụng biện pháp thủ công là chủ yếu. Dù vậy công ty chúng tôi luôn đảm bảo quá trình thi công tốt và chất lượng mang đến sản phẩm hài lòng cho khách hàng.

nha tien che 

Hình ảnh nhà tiền chế

  ✓ Thi công và lắp đặt xây dựng phần khung chính

     Với công nghệ tiên tiến như hiện nay chúng tôi sẽ đảm bảo 100% độ chính xác về diện tích mà khách hàng yêu cầu. Như các máy Kinh vĩ, máy chiếu Laze là điều không thể nào thiếu trong công tác lắp đặt xây dựng Bulông móng và lắp dựng nhà thép tiền chế.

     Đây được xem là lắp đặt chính của nhà thép tiền chế , vì tùy theo diện tích kích thước mà khách hàng yêu cầu để bố trí xe Cẩu để thi công để tránh bị uốn công thanh Kèo và làm tổn thọ đến công trình sau này.

     Công đoạn thi công làm đầu tiên và tốt nhất là công đoạn Cột và Kèo, công đoạn này phải làm thật tốt thì mới căn cứ mà làm triển khai làm tiếp giai đoạn tiếp theo.

     Chính vì thế công ty chúng tôi luôn đảm bảo quy trình làm việc theo quy tắc nhằm đảm bảo chất lượng công trình.

  ✓ Thi công và lắp đặt xây dựng mái tôn

     Sau khi ta hoàn thành xong phần khung chính, ta sẽ chuyển sang việc lắp đặt tôn mái. Cũng như khi lắp đặt phần khung chính, ta cũng cần phải làm rất cẩn thận đặc biệt là tấm tôn mái đầu tiên vì nó chính là tiêu điểm cho các tấm tôn mái lắp đặt sau này.

     Để đảm bảo về chất lượng và tính thẩm mỹ, khi làm tôn mái chúng ta cần đánh dấu cho từng tấm tôn, việc này sẽ đảm bảo chắc chắn sau khi lợp xong công trình.

 Nhưng ta cũng phải cần lưu ý là không được lắp tôn mái từ 2 đầu hồi nhà trở vào trong nếu không có khe co giãn theo thiết kế.

  ✓ Thi công và lắp đặt xây dựng phần tôn tường

     Việc lắp đặt tôn tường cũng như tôn mái, nhưng việc tôn tường không quá phức tạp như phần tôn mái vì khẩu độ tôn tường khống quá dài. Điều đáng lưu ý ở phần tôn tường này là chúng ta phải biết kết hợp với bên xây dựng ngay từ đầu để đảm bảo ăn khớp công việc giữa bên lắp đặt xây dựng và nhà thép tiền chế.

 ✓ Hoàn thiện việc xây dựng

     Đây là khâu cuối cùng của giai đoạn thi công lắp dựng nhà thép tiền chế. Vì vậy nó cũng đòi hỏi sự tỉ mỉ chính xác trong từng công đoạn.

     Với giai đoạn này chúng ta cần kiểm tra lại các Bulông đã bắt và các khe hở tại tất cả mối nối của tôn, khe hở của cửa thông gió để đảm bảo rằng sau này không bị dột và công trình được thi công thật sự chất lượng. Sau đó bước cuối cùng là xem xét kỹ toàn bộ và bàn giao công trình.

7) Mẫu Thiết Kế Nhà Thép Tiền Chế

nha thep tien che

     

     Mẫu thiết kế nhà thép tiền chế khu công nghiệp Tân Tảo 

Подробнее на сайте: https://wellbuilding.ruhttps://avtoremonto.ru http://carautoremont.ruhttp://nunax.ru http://live-cms.ruhttp://getkredit.ru https://rukamisdelai.ru
http://make-credit.ru
https://healthenter.ruhttp://saurfang.ru http://free-minigames.com https://originhealth.ru http://buy-vehicle.ruhttp://wow-helper.ru https://cleanmedicine.ru
    - Mẫu nhà tiền chế tại khu CN Tân Tảo .Địa chỉ Số 2 Tân Tạo A, Bình Tân Hồ Chí Minh với diện tích : 680m2 với thiết kế không phức tạp chủ yếu đem lại không gian....
hinh anh nha thep tien che

   

     Mẫu thiết kế nhà thép tiền chế khu công nghiệp Vĩnh Lộc 

    - Mẫu nhà tiền chế tại khu CN Vĩnh Lộc .Địa chỉ Số 1, Bình Hưng Hòa, Bình Tân Hồ Chí Minh với diện tích : 500m2 với thiết kế không  phức tạp chủ yếu đem lại không gian  ....
hình ảnh nhà thép tiền chế

   

     Mẫu thiết kế nhà thép tiền chế khu công nghiệp An Tây 

    - Mẫu nhà tiền chế tại khu CN An Tây. Địa chỉ: xã An Tây, Huyện Bến Cát tỉnh Bình Dương với diện tích : 1200m2 với thiết kế không phức  tạp chủ yếu đem lại không gian  ....

8) Mẫu Thi Công Nhà Thép Tiền Chế:

hinh anh nha tien che

     

     Mẫu thi công nhà thép tiền chế khu công nghiệp Tân Bình 

    - Mẫu nhà tiền chế tại khu CN Tân Bình. Địa chỉ Tân Bình Hồ Chí Minh với diện tích : 300m2 với thiết kế không phức tạp chủ yếu đem lại không gian  ....
 
hình ảnh nhà tiền chế

     

     Mẫu thi công nhà thép tiền chế khu công nghiệp Việt - Sing 

    - Mẫu nhà tiền chế tại khu CN Việt - Sing. Địa chỉ: Số 8 DL Hữu Nghị, TX.Thuận An, Bình Dương với diện tích : 1000m2 với thiết kế không phức tạp chủ yếu đem lại không gian  ....
mẫu nhà thép tiền chế

   

     Mẫu thi công nhà thép tiền chế khu công nghiệp Vĩnh Long 

    - Mẫu nhà tiền chế tại khu CN Vĩnh Long. Địa chỉ: xã Long Hiệp, huyện Bến Lức, Long An với diện tích : 800m2 với thiết kế không phức tạp chủ yếu đem lại không gian....
 
 


Thiết Kế Thi Công Nhà Tiền Chế
Viết bởi Xuất bản ngày: 2014-10-11
Chuyên Thiết Kế Thi Công Sửa Chữa Nhà Xưởng - Nhà Tiền Chế
Đánh giá: 5.0 ★★★★★ ©233 người đánh giá.

Tags: nha tien che, thiet ke nha xuong, thi cong nha xuong, mau nha tien che, nha thep tien che, thep tien che, thi cong nha tien che,, thiet ke nha tien che,

 In bài  Gửi email