Hệ Thống Làm Mát Nhà Xưởng King Steel

Hệ Thống Làm Mát Nhà Xưởng King Steel

★ Thi công lắp đặt hệ thống làm mát nhà xưởng

★ Cách thức hoạt động của hệ thống làm mát nhà xưởng

★ Không gian nên sử dụng hệ thống làm mát nhà xưởng

★ Công nghệ hệ thống làm mát không khí bằng nước

★ Hệ thống làm mát nhà xưởng Nakami

★ Chi phí lắp đặt hệ thống làm mát nhà xưởng

★ Quá trình khảo sát và báo giá hệ thống làm mát nhà xưởng

1. Thi công lắp đặt hệ thống làm mát nhà xưởng

Công ty Xây Nhà Thép cam kết sẽ cung cấp một đội ngũ nhân viên kỹ sư giàu kinh nghiệm, đã được đào tạo qua trường lớp tốt nhất, thợ lành nghề, đặc biệt có trách nhiệm cao và chuyên nghiệp trong các công việc tư vấn thiết kế, giám sát, thi công lắp đặt để luôn có thể đảm bảo chất lượng và theo đúng tiến độ theo yêu cầu của nhà đầu tư.

Công ty chúng tôi chuyên thi công, lắp đặt hệ thống làm mát nhà xưởng. Với các loại máy làm mát nhà xưởng uy tín chất lượng cao. Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt máy làm mát nhà xưởng xin liên hệ 0911.008.008 để được tư vấn một cách tốt nhất.

2. Cách thức hoạt động của hệ thống làm mát nhà xưởng

Để có được một hệ thống làm mát nhà xưởng thì chúng ta cần lắp đặt như sau :

  • Máy làm mát bằng nước Nakami.
  • Khung đỡ máy.
  • Hệ thống kênh phân phối gió.
  • Hệ thống nước cấp và hồi.
  • Hệ thống điện điều khiển.
  • Thiết bị hạ nhiệt nước.

Với hệ thống làm mát nhà xưởng bằng máy làm mát Nakami sẽ bảo đảm cung cấp 100% khí tươi đã được làm mát tại máy làm mát vào bên trong không gian nhà xưởng của bạn. Lượng không khí này ngoài có tác dụng làm mát nó còn có thể tạo ra áp dương để đẩy lùi bụi, không khí nóng ra bên ngoài môi trường. Không khí được làm mát sẽ được cấp thẳng vào không gian hoặc đi qua kênh dẫn gió để phân phối gió đồng đều cho không gian nhà xưởng hơn.

3. Không gian nên sử dụng hệ thống làm mát nhà xưởng

Hệ thống làm mát nhà xưởng bằng nước sẽ được hoạt động theo nguyên lý bay hơi nước làm mát. Chính vì vậy nên hệ thống này sẽ không phun sương, không phun nước vào không khí, từ đó sự gia tăng độ ẩm trong không khí là không đáng kể nên sẽ không ảnh hưởng đến máy móc, vật tư. Vì vậy máy làm mát đang được sử dụng rất rộng rãi cho nhà xưởng sản xuất như : nhựa - bao bì, cơ khí, kho Hàng, xưởng may mặc, thực phẩm, thủy sản , sản xuất giấy, showroom, nhà hàng...

lam mat nha xuong

Hình ảnh : Không gian hệ thống làm mát nhà xưởng 

4. Công nghệ hệ thống làm mát không khí bằng nước

Nước sẽ được bơm lên hệ thống để phân phối nước và sau đó sẽ chảy qua các tấm màn giấy thông minh hiệu Cooling pad từ trên xuống theo một vòng tuần hoàn nhất định. Tại đây nó sẽ diễn quá quá trình bay hơi nước để làm mát, động năng của một phân tử sẽ tỉ lệ thuận với nhiệt độ và sự bay hơi diễn ra cũng sẽ nhanh hơn ở nhiệt độ cao, các phân tử nước chuyển động nhanh thoát ra ngoài, các phân tử còn lại có động năng trung bình và thấp chính vì vậy nhiệt độ nước giảm xuống. Tấm cooling pad được thiết kế thông minh để tăng diện tích tiếp xúc đến vài ngàn lần, diện tích tiếp xúc càng lớn tốc độ bay hơi càng nhanh nước được làm mát nhiều hơn. 

Không khí trong môi trường xung quanh ta mang nhiệt ẩn rất lớn lượng nhiệt này sẽ phá vỡ liên kết hidro trong phân tử nước để chuyển nước từ lỏng sang hơi nước được giảm nhiệt độ, lượng nhiệt trong không khí sẽ mất đi, không khí giảm nhiệt độ gần bằng nhiệt độ nước .

Như vậy khi nhiệt độ không khí càng cao thì khả năng bay hơi nước càng nhanh và càng nhiều chính vì vậy máy làm mát Nakami cực kỳ hiệu làm mát trong điều kiện nhiệt độ cao.

5. Hệ thống làm mát nhà xưởng Nakami

Khi công ty lắp đặt hệ thống làm mát cho khách hàng thì chúng tôi đã nhận thấy rằng nhiệt độ bên trong xưởng khi dùng hệ thống làm mát nhà xưởng này sẽ phụ thuộc rất nhiều vào nhiệt bộ bên ngoài. Khi nhiệt độ bên ngoài tăng cao vào giữa trưa lên đến (35-37 độ C) và vào mùa nóng có thể lên tới (38 - 40 độ C) thì nhiệt độ bên trong sẽ tăng lên do nhiệt độ nước cấp vào tăng, tổng nhiệt tác dụng lên toàn xưởng tăng làm cho nhiệt độ bên trong sẽ cao hơn 30 độ C. 

Tuy nhiên đối với các khách hàng đến từ châu Âu thì họ luôn mong muốn nhiệt độ trong xưởng của mình sẽ không vượt quá 30 độ C trong bất cứ trường hợp nào. Sau khi nghi nghiên cứu và với kinh nghiệm của một nhà thầu hàng đầu trong lĩnh điều hòa không khí chúng tôi đã đưa ra giải pháp cưỡng bức nhiệt độ nước cấp vào để duy trì nhiệt độ nước cấp vào ở mức thấp đảm bảo nhiệt độ không khí bên trong xưởng luôn nhỏ hơn 30 độ C. Giải pháp làm mát hiệu suất cao có thể nói là sự khác biệt của Xây nhà thép so với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường.

nakami

Hình ảnh : Máy làm mát nhà xưởng Nakami

6. Chi phí lắp đặt hệ thống làm mát nhà xưởng

Chi phí lắp đặt của chúng tôi chỉ bằng 1/3 so với chi phí lắp đặt máy lạnh với các loại xưởng có diện tích lớn. Tuy nhiên chúng ta có thể sử dụng phương pháp thổi trực tiếp hoặc làm mát cục bộ thì chi phí sẽ giảm hơn rất nhiều.

Chi phí để vận hành bao gồm chi phí điện năng, chi phí bảo trì bảo dưỡng máy móc. Máy làm mát Nakami sẽ tiết kiệm đến 90% điện năng tiêu thụ so với máy lạnh thông thường. Chính vì vậy chi phí sử dụng điện tính trung bình 1,1 kWh cho 100 m2 sử dụng.

Chi phí bảo hành bảo dưỡng : Máy làm mát Nakami bảo hành 2 năm cho toàn bộ sản phẩm nên khách hàng không tốn chi phí  bảo hành , thay thế trong vòng 2 năm. Chi phí bảo dưỡng định kỳ như vệ sinh sẽ được thực hiện bởi đội ngũ bảo hành của chính công ty khách hàng.

7. Quá trình khảo sát và báo giá hệ thống làm mát nhà xưởng

Hệ thống làm mát nhà xưởng sẽ là một hệ thống cần phải được chúng ta khảo sát kỹ về kết cấu, quy mô, sử dụng sản xuất về lĩnh vực mặt hàng nào, điều kiện có thể lắp đặt như thế nào mới có thể tính được chính xác về chi phí và hiệu quả sử dụng nó. Ví dụ như cùng 1000 m2 nhà xưởng nhưng khi thiết kế cho xưởng may và xưởng cơ khí thì giá thành hoàn toàn khác nhau.

Khi có nhu cầu lắp đặt hệ thống làm mát nhà xưởng của chúng tôi quý khách hàng vui lòng liên hệ qua thông tin Hotline của chúng tôi và sẽ có nhân viên đến nhà xưởng để Tư vấn - Khảo sát - Lập dự toán kinh phí cho quý khách hàng một cách nhanh nhất.

Sau khi chào giá khi đã thống nhất về giá, phương thức thi công nếu có nhu cầu tham quan công trình bên Xây Nhà Thép sẽ cử người đưa quý khách đi xem những công trình tiêu biểu của công ty chúng tôi.

Tags: he thong lam mat nha xuong

 In bài  Gửi email